KỸ SƯ Bản in
 
Tại sao đi kỹ sư Nhật Bản là sự lựa chọn tuyệt vời?
Tin đăng ngày: 27/3/2019 - Xem: 249
 

Như bạn đã biết, xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người Việt, đặc biệt là làm việc theo dạng đi kỹ sư Nhật Bản. Vậy lý do tại sao nhiều người muốn đi kỹ sư Nhật Bản đến như vậy? Hãy đọc bài viết này nếu bạn có ý định sẽ sang Nhật làm việc theo dạng kỹ sư.

http://narukogroup.vn/upload/image/p1020327.jpg

1. Đi kỹ sư Nhật Bản là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người:

Đi kỹ sư Nhật Bản chính là dạng xuất khẩu lao động sang Nhật có trình độ, phương thức này được rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên lựa chọn. Bởi vì:

- Đi kỹ sư Nhật Bản giúp giải quyết được việc làm

Nhật Bản là một trong những đất nước đang thiếu hụt nguồn nhân lực vì dân số ngày càng già đi trong khi người Nhật ngày càng không thích kết hôn và sinh con. Chính vì thế mà các công ty tại Nhật Bản hiện nay rất cần nguồn nhân lực, đặc biệt là các kỹ sư có trình độ.

- Tích lũy được số vốn lớn sau khi đi kỹ sư Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản theo dạng kỹ sư sẽ có mức lương cao hơn rất nhiều so với làm công việc phổ thông. Thông thường những ngày như: kỹ sư cơ khí, kỹ sư xây dựng, điều dưỡng,…rất được nhiều công ty Nhật Bản đặt đơn hàng và có mức lương trung bình khoảng từ 40 – 70 triệu/tháng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được một số vốn tương đối sau khi trở về Việt Nam.

- Đi kỹ sư Nhật Bản sẽ giúp bạn nâng cao được trình độ chuyên môn

Với một đất nước có nền kinh tế và khoa học kỹ thuật phát triển như Nhật Bản, thì sau khi bạn làm việc tại đây trở về Việt Nam sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm đáng quý. Bên cạnh đó, vốn tiếng Nhật của bạn sẽ được nâng lên giúp bạn có thể dễ dàng gây dựng sự nghiệp cho riêng mình hoặc dễ dàng tìm kiếm được một công việc tốt tại Việt Nam.

2. Mức phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản dạng kỹ sư năm 2019:

Một trong những yếu tố khiến nhiều người chọn đi kỹ sư Nhật Bản đó chính là có thể sang làm việc tại Nhật Bản với mức chi phí thấp. Bạn chỉ cần mất chi phí từ 23 – 110 triệu đồng (tùy thuộc vào trình độ tiếng Nhật bạn đạt được).

+ Trình độ tiếng Nhật đạt chứng chỉ N2: Bạn sẽ không phải mất phí sang Nhật làm việc.

+ Trình độ tiếng Nhật đạt chứng chỉ N3: Mức phí sẽ rơi vào khoảng 2500 USD.

+ Trình độ tiếng Nhật đạt chứng chỉ N4: Mức phí sẽ rơi vào khoảng 4000 - 5000 USD tùy từng đơn hàng.

+ Trình độ tiếng Nhật đạt chứng chỉ N5: Mức phí sẽ rơi vào khoảng 5000 - 6000 USD tùy từng đơn hàng.

Đi kỹ sư Nhật Bản là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn. Tuy nhiên, việc bạn có thể nắm bắt được những cơ hội làm việc tốt tại Nhật Bản hay không còn phụ thuộc vào việc bạn chọn lựa đúng hay sai nhà tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản.

 https://img2.infonet.vn/w490/Uploaded/2019/ernctqjwq/2014_03_31/tien_yen_nhat_ban.jpg

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ tuyển dụng xuất khẩu lao động kém chất lượng, khiến nhiều người lao động Việt bị lừa làm việc trong điều kiện môi trường sống và làm việc tồi tệ tại Nhật với mức lương thấp đang được báo động. Chính vì thế bạn cần cẩn trọng với quyết định lựa chọn địa chỉ xuất khẩu lao động của mình.

Nhân Lực Thành Vinh chính là địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn các đơn hàng kỹ sư xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất. Nếu bạn còn thắc mắc bất kỳ vấn đề gì liên quan đến đi kỹ sư Nhật Bản, hãy gọi ngay cho chúng tôi!.

 
Kỹ sư khác:
Tại sao đi kỹ sư Nhật Bản là sự lựa chọn tuyệt vời? (27/3/2019)
Tuyển dụng Kĩ sư & Kĩ thuật viên đi làm việc tại Nhật Bản (17/11/2018)
 
ĐƠN HÀNG MỚI
Có nên đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm?
Tại sao đi kỹ sư Nhật Bản là sự lựa chọn tuyệt vời?
Tuyển sinh Du học Nhật bản kỳ tháng 1-4/2019
Tuyển dụng Kĩ sư & Kĩ thuật viên đi làm việc tại Nhật Bản
Cơ hội Nhận học Bổng Du học Nhật Bản 2019
Tuyển lao động đi làm việc tại Nhật Bản
FANPAGE FACEBOOK
Sự quan tâm, tín nhiệm của đối tác trong nước và quốc tế cùng sự tin tưởng, gửi gắm của người lao động trên toàn quốc vào thương hiệu Nhân Lực Thành Vinh luôn là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi phát triển, cống hiến hơn cho lợi ích cộng đồng. Nhân Lực Thành Vinh luôn biết ơn sự ủng hộ, hợp tác chân thành của quý đối tác, khách hàng, người lao động trong suốt thời gian qua và cam kết sẽ phấn đấu, cải thiện không ngừng để niềm tin vào thương hiệu của chúng tôi nơi quý vị mãi luôn bền vững. Xuất khẩu lao động và tư vấn du học là lĩnh vực truyền thống gắn liền với sự ra đời và phát triển của Nhân Lực Thành Vinh. ...
Xem tiếp
VIDEO CLIPS
Video
Công ty CP Cung ứng Nhân lực Thành Vinh

Công ty CP Cung ứng Nhân lực Thành Vinh
Địa chỉ: Số 68 Hà Huy Tập - Thành phố Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 096 5622209 - 098 5832132 - 0919693089
E-mail: nhanlucthanhvinh@gmail.com
Website: http://nhanlucthanhvinh.com