GIỚI THIỆU Bản in
 
Thi công xây dựng công trình
Tin đăng ngày: 9/7/2020 - Xem: 2235
 

Nhân lực Thành Vinh hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi; Xây dựng nhà thép tiền chế; Xây dựng hạ tầng các khu công nghiệp, đô thị. Hoạt động tư vấn quản lý: Tư vấn lập hồ sơ mời thầu, đấu thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu, lập dự toán, lập dự án, quản lý các công trình xây dựng. Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật: Khảo sát địa chất, địa hình công trình; Tư vấn thiết kế, thẩm tra hồ sơ thiết kế kỹ thuật, bản vẽ thi công, dự toán công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi.

  Ban đầu, các dự án của Nhân lực Thành Vinh chủ yếu tập trung trên địa bàn tỉnh Nghệ An và các tỉnh lân cận nhưng cho đến nay dịch vụ của Nhân lực Thành Vinh đã có mặt tại hơn 10 tỉnh thành trong cả nước từ Long An, Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, cho đến Hà Nội và Quảng Ninh và được Quý khách hàng đánh giá rất cao.

Thi công xây dựng công trình

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ Nhân lực Thành Vinh

  Với đội ngũ CBCNV có trình độ được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, năng động và tâm huyết với công việc, Chúng tôi hoàn toàn tự tin thực hiện các dịch vụ tư vấn từ khâu tư vấn lập dự án tới thiết kế bản vẽ thi công; Thẩm tra hồ sơ thiết kế kỹ thuật, bản vẽ thi công, dự toán công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi; Thi công xây lắp các công trình có tính chất đặc thù đòi hỏi công nghệ cao, hiện đại...

  Nhân lực Thành Vinh không ngừng hoàn thiện quy trình thi công xây lắp chuyên nghiệp, không ngừng tìm tòi học hỏi các thành tựu đã đạt được cũng như những công nghệ mới trong ngành kiến trúc , xây dựng của các đơn vị trong và ngoài nước. Sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, doanh nghiệp tư nhân cũng như doanh nghiệp nhà nước đã và đang dành cho Nhân lực Thành Vinh phần nào nói lên uy tín, sản phẩm chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp.

  Với năng lực sẵn có của đơn vị, cán bộ quản lý điều hành có năng lực, cán bộ kỹ thuật lành nghề và có kinh nghiệm, phương tiện máy móc sử dụng đầy đủ và hiện đại, Công ty chúng tôi cam kết: Sẽ thi công công trình một cách chuyên nghiệp, đảm bảo đủ về nhân lực, vật lực để hoàn thành tốt công việc theo đúng tiến độ, đúng thiết kế, đảm bảo chất lượng và an toàn.              

 
Giới thiệu khác:
Thi công xây dựng công trình (9/7/2020)
Kinh doanh bất động sản (9/7/2020)
Dịch vụ khai thác khoáng sản (9/7/2020)
Công ty CP Cung ứng Nhân lực và Tổng hợp Thành Vinh (23/4/2012)
 
ĐƠN HÀNG MỚI
Du học Nhật Bản ngành Dược Sĩ – Xu hướng chọn lựa 2020
Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp sự lựa chọn thông minh cho giới trẻ
Tuyển sinh du học Hàn Quốc
24 suất đi XKLĐ 24 suất đi XKLĐ Nhật đơn hàng cơm hộp quay lại lần 2 tại Tokyo lương cao như kỹ sư
Đơn hàng nấu ăn đi Nhật cần tuyển 15 nữ làm việc tại Chiba lương cao
Top 10 đơn hàng kỹ sư xây dựng biết tiếng Nhật tại nhiều tỉnh thành Nhật Bản
Tuyển gấp 30 kỹ sư công nghệ thông tin KHÔNG TIẾNG lương cao sang Nhật Bản
Tuyển 15 Nam kỹ sư hóa học tại Tokushima Nhật Bản: Chi phí CỰC THẤP, Không yêu cầu tiếng
Tuyển 12 Nam kỹ sư cơ khí đường ống tại Saga KHÔNG TIẾNG
Đơn hàng kỹ sư giám sát xây dựng lương 40 triệu/tháng - không tiếng
FANPAGE FACEBOOK
Nhân lực Thành Vinh hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi; Xây dựng nhà thép tiền chế; Xây dựng hạ tầng các khu công nghiệp, đô thị. ...
Xem tiếp
VIDEO CLIPS
Video
Công ty CP Cung ứng Nhân lực và Tổng hợp Thành Vinh

Công ty CP Cung ứng Nhân lực Thành Vinh
Địa chỉ: Phường Vinh Tân - Thành phố Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0973.247.999 - 0915.928.975
E-mail: nhanlucthanhvinh@gmail.com
Website: http://nhanlucthanhvinh.com